4 ราศีเทวดาฟ้าช่วยให้รวย มีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่…

~

~

4 ราศีเทวดาฟ้าช่วยให้รวย มีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่

ราศีมีน

ที่ผ่านมาราศีมีนก็ติดอันดับดวงดีกับเค้าด้วยเหมือนกันแต่จะเน้นหนักเรื่องการงานมากเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสก้าวหน้ามากกว่าราศีอื่น ให้ทำบุญบ่อยๆหนุนดวงชีวิจของเราให้ดีขึ้นเเถมมีเกณฑ์ได้เงินล้านในปีด้วย

~

~

ราศีสิงห์

คนราศีสิงห์ที่ผ่านมาปีนี้ถือว่าดีแต่ไม่ถึงกับดีมากการงานมั่นคงครอบครัวดี มีโชคลาภเล็กน้อยพอให้กระชุ่มกระชวย ที่หนักหนาเลยก็คือเรื่องความรักคนโสดก็จะโสดยาวไป

คนมีความรักก็ไม่ค่อยราบรื่นนักผ่านพ้นปีนี้ไปแล้วจะดีขึ้นนิดหน่อยแต่ก็ยังห่างจากคำว่าหวานแหววอยู่พอสมควร ที่จะเวิร์คสุดหลังจากนี้จนถึงเดือนเมษายนก็คือเรื่องโชคลาภจากที่มีโชคเล็กน้อยมาตลอดทั้งปี

~

~

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งเรื่องโชคลาภเด่นมาตลอดตั้งต้นปีที่ผ่านมาและไม่ใช่แค่เรื่องถูกหวยรวยเบอร์เท่านั้นโชคด้านอื่น ก็วิ่งเข้ามาไม่ขาดสายเหมือนกัน และจะวิ่งยาวไปยันสิ้นปี

~

~

ราศีพฤษภ

ช่วงที่ผ่านมาต้องถือว่าชาวราศีพฤษภทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์เป็นไปในทางที่ดีทั้งการงานและความรักแต่เรื่องการเงินที่ผ่านมาด้อยกว่าเรื่องอื่นเพราะมีเรื่องให้ต้องจ่ายตลอดเวลา ที่แปลกก็คือต่อให้มีเรื่องต้องจ่ายเยอะ

แต่ก็มีจ่ายซะทุกครั้งไปจะเรียกว่ามีปัญหาก็ไม่เต็มปากนักหลังจากนี้ต่างหากที่สำคัญเพราะจากนี้ไปพูดได้เต็มปากเลยว่า ราศีพฤษภหมดห่วงเรื่องเงินได้เลย

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *